โต๊ะทำงาน ผู้บริหาร ราคาพิเศษ ลด 40%

ชุดโต๊ะทำงานผู้บริหาร ROCA SET

เราคือผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการในงานเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศรับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เรามุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีทีมงานที่เป็นมีออาชีพ โดยเรามี สินค้าโปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน คุณภาพดี ราคาโรงงาน พร้อมส่งทุกวันสินค้าตามแบบมาตรฐาน ราคาเหมาะสม ผลิตสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราดำเนินการทุกประเภทเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสำหรับโครงการใหม่ๆ ที่ต้องการมี “ โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน ,ตู้เอกสาร ” ที่ทันสมัยไปไว้ในออฟฟิศของคุณ เราดำเนินการเลือกสรรสิ่งที่ดีของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้กับคุณ EXECUTIVE SET เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนแตกต่างกัน เราจึงค้นหาคำตอบ…ให้ตรงกับทุกความต้องการ ในทุกรายละเอียด ของชุดสำนักงานคุณภาพที่คำนึงถึงทุกองค์ประกอบอย่างลงตัว ทั้งด้านความสวยงามและฟังค์ชั่นการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ สอดคล้องกับการใช้ชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง EXC SET อีกระดับของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ถูกออกแบบด้วยหลักการ DEMAND FUNCTION CONCEPT โดยการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ โดยคำนึงถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานสากล คงทน สวยงาม เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ บ่งบอกถึงความมีรสนิยมของคุณ ROCA SET เหนือระดับกับนวัตกรรมอัจฉริยะ ด้วยชุดสำนักงานคุณภาพ ให้ความโปร่งโล่งสบาย เพิ่มประโยชน์ใช้สอยด้วยการผสมผสานการ จัดเก็บอุปกรณ์ ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น […]

เลือกซื้อโซฟา

วิธีเลือกโซฟาให้เหมาะสมกับการใช้งาน หลายๆคนที่ไปเดินเลือกซื้อโซฟาใหม่ๆอาจจะเกิดคำถามขึ้นมาในหัวเวลาที่ได้ยินชื่อของโซฟาแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โซฟาเบด โซฟาปรับนอน ชุดโซฟา โซฟาเข้ามุม อาร์มแชร์ เป็นต้น การเลือกซื้อโซฟาแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุด โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบให้รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทำให้มีประเภทโซฟามากมายให้เลือกซื้อ ขึ้นอยู่กับลักษณะและความต้องการในการใช้งานของผู้ซื้อแต่ละคนว่าต้องการใช้งานในรูปแบบไหน บางคนอาจจะซื้อโซฟาไปนั่งดูทีวี บางคนอาจจะซื้อไปตกแต่งห้องรับแขก บางคนอาจจะซื้อไปนั่งเป็นครอบครัว โซฟาแบบต่างๆ ก็จะมีการดีไซน์ที่รองรับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เรามาดูกันดีกว่ามีโซฟาแบบไหนให้เราเลือกซื้อกันบ้าง เลือกโซฟาแบบต่างๆ ก่อนที่คุณจะเลือกซื้อโซฟา คุณจะต้องรู้จักโซฟาแบบต่างๆ เสียก่อน เพราะโซฟาแต่ละประเภทจะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป การใช้งานก็แตกต่างกันอีกด้วย ถ้าซื้อโซฟาผิดประเภทนอกจากจะใช้งานได้ไม่เต็มที่ตามต้องการแล้ว ยังอาจจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อโซฟาใหม่อีกด้วย ดังนั้นก่อนอื่นเราไปรู้จักโซฟาประเภทต่างๆกัน โดยมี 4 ชนิดของโซฟาที่ควรรู้จักดังต่อไปนี้ 1.โซฟาเข้ามุม 2.โซฟาเบด 3.โซฟาเซ็ต 4.อาร์มแชร์   1.โซฟาเข้ามุม           เป็นโซฟาที่มีรูปทรงคล้ายๆกับตัวแอล จนบางคนก็เรียกว่าเป็นโซฟาตัวแอล ประกอบจากโซฟาตัวใหญ่และตัวเล็กวางคู่กันเป็นตัวแอล จริงๆชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าโซฟาแบบนี้จะมีการดีไซน์ให้เกิดมุมขึ้นมา และด้วยขนาดที่ใหญ่ทำให้โซฟาเข้ามุมสามารถที่จะนั่งได้หลายคน นิยมใช้กันในบ้านเดี่ยวหรือบ้านที่มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง เพราะต้องมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการวางโซฟาเข้ามุม หรือจะนำไปวางตรงมุมห้องก็ได้เช่นเดียวกัน 2. โซฟาเบด โซฟาเบด คือโซฟาที่สามารถปรับให้กลายเป็นที่นอนได้ หรือที่หลายๆคนเรียกว่าโซฟาปรับนอน […]

การเลือกซื้อโต๊ะทำงานเหล็ก

    การเลือกซื้อโต๊ะทำงานเหล็ก การพิจารณา เลือกซื้อโต๊ะทำงาน อันดับแรก คงต้องพิจารณาว่าโต๊ะทำงานที่เราจะนำมาใช้นั้น จะใช้ทำงานประเภทใดก่อนค่ะ บางคนเลือกซื้อโต๊ะทำงานเพื่อมาทำงานด้านเอกสาร หรือเลือกมาทำงานด้านการผลิตสื่อวัสดุหนักเบาต่าง ๆ ซึ่งการสามารถระบุการใช้งานหนัก-เบาของโต๊ะได้ จะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตโต๊ะได้เป็นลำดับต่อไป ถัดจากการรู้ว่างานที่เราจะทำบนโต๊ะนั้น เป็นงานเช่นไร ก็มาถึงการคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต สำหรับโต๊ะเหล็ก สิ่งแรกที่บ่งชี้ได้ถึงคุณภาพของโต๊ะก็คือความหนาของแผ่นเหล็ก โดยประเมินได้จากความรู้สึกถึงความแข็งแรงของการประกอบ และน้ำหนักโดยรวมของโต๊ะ อีกจุดหนึ่งที่ควรสังเกตก็คือลักษณะลิ้นชักเวลาปิด โดยโต๊ะเหล็กที่ประกอบไม่ดี จะมีช่องว่างระหว่างลิ้นชักกับโต๊ะ นอกจากเราจะดูเรื่องวัสดุที่นำมาใช้ทำโต๊ะแล้ว ก็คงต้องดูในเรื่องของการรับประกันการใช้งานของโต๊ะ การรับประกันนั้นสามารถบ่งบอกถึงอายุการใช้งานของโต๊ะได้ โดยทั่วไปโต๊ะทำงานระดับกลางจะมีการรับประกันอยู่ที่ 5 ถึง 15 ปี ในขณะที่โต๊ะคุณภาพสูงจะออกแบบให้คงทนถาวร ใช้ได้ตราบนานเท่านาน ส่วนที่มักจะถูกใช้งานหรือถูกสัมผัสมากที่สุดคือขอบโต๊ะ โดยเฉพาะตรงมุมและตรงกลางใกล้กับเก้าอี้ คุณอาจจะลองตรวจสอบดูการลอกหลุดหรือบิ่นของขอบโต๊ะก่อน ว่าเป็นไปได้มากน้อยเพียงไร และที่สำคัญ จะซื้อโต๊ะทำงานสักตัวหนึ่ง อย่าลืมดูมองภาพรวมของโต๊ะทำงานที่ต้องดูมีความแข็งแรงมั่นคงภูมิฐานและการใช้งานที่คุ้มค่า    

วิธีการเลือกเก้าอี้สำนักงาน

วิธีการเลือกเก้าอี้สำนักงาน ที่ถูกต้อง ต้านอาการปวดหลัง  ปัจจุบันมีเก้าอี้ทำงานขายมากมาย หลากหลายยี่ห้อ เริ่มตั้งแต่ราคาหลักร้อย จนถึงหลักหมื่น และมีลูกเล่นมากมายจนผู้บริโภคอย่างเราๆเลือกไม่ถูกกันเลย การเลือกซื้อหาเก้าอี้ทำงานดีๆสักตัว ราคาไม่แพง ใช้งานได้นานมาใช้งานและสามารถนั่งได้นานๆโดยปราศจากอาการปวดหลัง ปวดคอ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เบาะนั่ง เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด เบาะที่นั่งควรมีขนาดใหญ่พอดี นั่งแล้วไม่รู้สึกอึดอัด ขณะเดียวกันก็ต้องไม่ใหญ่จนเกินไป เมื่อนั่งแล้วก้นและหลังต้องสามารถพิงชิดพนักพิงได้ เพื่อลดการกดทับขอบหน้าเบาะที่นั่งกับช่วงต้นขา ซึ่งเบาะที่นั่งต้องสามารถปรับขึ้น-ลงและเลื่อนหน้า-หลังได้ สามารถเลื่อนเบาะให้ยื่น-หดและล็อคได้ตามความต้องการ เพราะผู้นั่งแต่ละคนมีความยาวส่วนขาบนไม่เท่ากัน พนักพิงหลัง ควรมีขนาดใหญ่ สามารถรองรับแผ่นหลังได้ดี ความสูงของพนักพิงควรสูงระดับไหล่ และเมื่อนั่งแล้วควรมีส่วนโค้งนูนเว้าของเบาะเข้ากับส่วนหลังของผู้นั่ง ซึ่งพนักพิงหลังต้องสามารถปรับระดับขึ้น-ลงและพิงเอนได้ โดยแยกอิสระกับตัวเบาะนั่ง และล็อคองศาการพิงเอนได้ด้วย ที่วางแขน เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญมาก หลายคนอาจไม่ใช้ รู้สึกเกะกะ ไม่จำเป็น เพราะเอาแขนวางบนโต๊ะ ซึ่งที่วางแขนที่ดีนั้นต้องสามารถรองรับแขนได้จริงขณะนั่งใช้งานและต้องไม่เกะกะ สามารถรองรับ กระจายน้ำหนักขณะนั่งทำงานได้ เพื่อลดอาการเกร็งช่วงบ่าและไหล่ โดยที่วางแขนต้องสามารถปรับขึ้น-ลง,เอียงเข้า-ออกทำมุมกางออกขณะทำงาน,เลื่อนหน้า-หลังรองรับได้ทั้งแขน เมื่อวางแขน แขนจะไม่กางออกจนเกินไป สามารถพยุงแขนขณะนั่งทำงานโดยบ่าและไหล่ไม่เกร็ง ฐานเก้าอี้ ควรเป็นเก้าอี้ที่มีฐานเป็น 4-5 ล้อ ผลิตจากพลาสติกหรือวัสดุอื่นก็ได้ โดยฐานล้อต้องกว้างกว่าลำตัวเรา เพื่อมั่นใจว่าเวลาผู้นั่งพิงเอนเก้าอี้จะไม่ล้มหรือหงายหลัง เก้าอี้ทำงานที่มีล้อจะช่วยการทำงานของเราสะดวกขึ้น ตัวล้อต้องมีคุณภาพสูง ทนทาน […]

เทคนิคการดูเเลรักษาเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ประเภทหนัง บ้านที่ตกแต่งอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์หนังจะให้กลิ่นอายความหรูหรา ลึกลับ แฝงเร้นอยู่ด้วยความน่าค้นหา แต่เนื่องจากสภาพของเฟอร์นิเจอร์เป็นหนังแท้ หากไม่ได้รับการดูแลที่ดีก็อาจจะทำให้มันเสื่อมสภาพลงไปอย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่แล้วความสกปรกที่เกิดกับเฟอร์นิเจอร์หนัง มักจะมาจากการใช้งาน  เช่น เศษอาหาร เครื่องดื่มที่อาจจะตกหล่น หกใส่ คราบเหงื่อไคล ฝุ่นละอองเล็กๆ ที่ติดตัวเรามา คราบน้ำหมึก คราบเลือด ฯลฯ ซึ่งก็จะมีวิธีทำความสะอาด กำจัดคราบแตกต่างกันออกไป การดูแลเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นวัสดุหนังที่ดี มี 2 วิธี คือ แบบ LEANING หมายถึง การทำความสะอาดคราบสกปรกออกไป โดยใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นหมาดๆ เพื่อเช็ดถู ประมาณ 6 เดือนจึงทำครั้งหนึ่ง เช็ดทำความสะอาดเอาเศษฝุ่นออกไปจากตัวเบาะก่อน จากนั้นรอให้แห้ง แล้วสามารถตามด้วยน้ำยาเคลือบหนัง หรือ น้ำยาขัดเงาได้ทันที แบบ VAX หมายถึง การเคลือบเงาให้เฟอร์นิเจอร์หนังดูใหม่ เงาอยู่เสมอ และสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น อีกทั้งยังเป็นการสร้างสีสันให้กับบ้านดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ถ้าเฟอร์นิเจอร์หนังของคุณอยู่ในห้องปรับอากาศดี ไม่จำเป็นต้องเช็ดบำรุงรักษาบ่อยมากนัก แต่ถ้าเฟอร์นิเจอร์ถูกแดดและโดนฝุ่นบ่อย ๆ ก็ต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดอยู่เสมอ สำหรับจุดที่จะต้องมีการเช็ดถูบ่อย ๆ มักจะอยู่บริเวณส่วนงานใช้ประจำ เช่น ที่นั่ง พนักพิงศีรษะ ท้าวแขนและพนักพิงหลัง ที่เกิดการหมักหมมของเหงื่อและความสกปรกได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องเช็ดไปถึงด้านหลังโซฟาหรือด้านนอกอื่นๆ […]

โปรโมชั่นเดือน มิถุนายน 2558 พบกับ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ดีไซน์ใหม่ คุณภาพดี ราคาประหยัด แปลกใหม่ ต้อนรับหน้าฝน

ช่วงนี้จะออกไปไหนมาไหน เพื่อน ๆ ควรจะพกร่ม ติดตัวไว้น่ะค่ะ เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว อาจจะตกได้ทุกเวลา ไปไหนมาไหนจะได้สะดวก เดินทางไม่ขัดคล่อง ด้วยความปราถนาดีจาก ไอแอมป์ ออฟิศ เฟอร์นิเจอร์ สำหรับเดือน มิถุนายน นี้ ทางบริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็น ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกประเภท ก็ไม่พลาดที่จะมี สินค้าโปรโมชั่นดี ๆ มานำเสนอให้แก่ เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ สินค้า คุณภาพดี ราคาถูก กันอีกเช่นเคย อาทิเช่น โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก และ โต๊ะตัวต่อมีถาดคีย์บอร์ด ชุดโต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชักตัวแอล ชุดโต๊ะทำงานตัวแอลโล่ง โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชักขวา 1 ลิ้นชักกลาง โต๊ะทำงาน 3 […]

ประโยชน์อย่างมากในการมีเก้าอี้สำนักงานที่ดี

ประโยชน์อย่างมากในการมีเก้าอี้สำนักงานที่ดี นอกจากนี้จะมีความเครียดหลังน้อย เพราะเก้าอี้สำนักงานที่ดีจะสนับสนุนป้องกันไม่ให้เมื่อยล้าและความรู้สึกไม่สบายที่ได้มาจากการเลือกเก้าอี้สำนักงานผิดประเภท การศึกษาพบว่าพนักงานมีความสะดวกสบายมากขึ้นและนำไปสู่​​สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้นมากกว่าพนักงานที่ใช้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่มีประสิทธภาพจะทำให้เกิดความอึดอัด, เก้าอี้สำนักงานที่สะดวกสบายจะช่วยลดความอึดอัดในการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆและป้องกันโรคอื่นแทรกซ้อนแก่ตัวพนักงานของท่านด้วย ทำให้พนักงานมีประสิทธภาพในการทำงานมากขึ้น เก้าอี้สำนักงานเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งในสำนักงาน และผู้คนจำนวนมากพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาดูดีได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพที่มีอิทธิพลต่อเก้าอี้ จะมีคนที่ใช้มันในการออกแบบหรือตกแต่งสำนักงานหรือออฟฟิศของพวกเค้า เก้าอี้สำนักงานที่ดีควรได้รับการพิจารณาดังที่จะกล่าวต่อไปนี้ เอวสนับสนุน : เก้าอี้สำนักงานที่ดีจะมีการสนับสนุนสำหรับการกดลดลง ที่ดีกว่าแม้จะมีการสนับสนุนเกี่ยวกับปรับช่วงเอวที่ช่วยให้ผู้ใช้เกิดความยืดหยุ่นและให้พอดีกับการนั่งบนเก้าอี้ที่ปรับระดับลดลงอย่างพอดีของพวกเขาแล้วนั้นกลับ เป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันอาการปวดหลังที่สามารถบรรเทาอาการปวดหลังและกลายเป็นอาการปวดตะโพกส่งผลที่ไม่ดีต่อสึขสามารถทำให้สุขภาพทรุดโทรม   adjustability : เกือบทุกเก้าอี้สำนักงานมีความสูงและแขนปรับ;ส่วนเหล่านี้จะปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งของคุณเพื่อช่วยให้เกิดการยืดหยุ่นและผ่อนคลายสำคัญที่สุดที่จะมองหาเมื่อซื้อเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุด เก้าอี้สำนักงานที่ดีควรมีอย่างน้อยห้าปรับ บางตัวสามารถปรับระดับได้ถึง  14 ปรับเปลี่ยนที่แตกต่างกัน   คุณสมบัติที่สำคัญของเก้าอี้สำนักงานที่ควรจะปรับรวมถึงการสนับสนุนเอวแขนกว้างและความสูง, ที่นั่งด้านหลังกว้างและความสูงที่นั่งและมุมด้านหลังเพราะเป็นตัวแปรในการควบคุมความตึงเครียด   ฐานล้อ : เกือบทุกเก้าอี้สำนักงานมีฐานล้อ; แต่ถ้าสำนักงานจะปูพรมมันอาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะได้รับเก้าอี้มีล้อทำเฉพาะสำหรับพรม โรลลิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญในการป้องกันความเครียดเนื่องจากการเข้าถึงทั่วโต๊ะเพื่อดึงรายการที่ออกจากการเข้าถึง ฐานหมุน : เก้าอี้สำนักงานทั้งหมดจะหมุนได้อย่างอิสระเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงส่วนต่างๆของโต๊ะทำงาน หากเก้าอี้ไม่ได้หมุนได้อย่างอิสระ อาจทำให้เกิดการออกแรงมากในการใช้กำลังในการหมุนหรือเคลื่อนย้ายส่งผลให้เกิดความอ่อนเพลียแขนเป็นผลมาจากการเลือกเก้าอี้สำนักงานที่ไม่สามารถหมุนได้รอบอย่างอิสระ เนื้อผ้า : ผ้าควรจะระบายอากาศเพื่อให้เก้าอี้ปราศจากการเก็บความร้อนและอึดอัดหลังจากชั่วโมงของการนั่งทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงที่เราอยู่ในนั้น นอกจากนี้ยังควรมีเบาะเพียงพอที่จะสนับสนุนคนนั่งให้นั่งอยู่ในนั้นโดยไม่รู้สึกอึดอัดกับฐานของเก้าอี้และเบาะอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save